Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Từ sau tuổi 30, đặc biệt từ 40 tuổi, phái mạnh bị suy giảm khả năng sinh lý là khó tránh khỏi. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục và gây nhiều mặc cảm cho quý ông, đáng nói hơn đây cũng là lý do gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Nếu không may rơi vào hoàn cảnh này, đàn ông nên tin dùng những phương án tăng cường sinh lực đàn ông đảm bảo dưới đây.


 1. Tăng cường Testosterone nội sinh
 
Tăng cường Testosterone nội sinh là cách thức tăng cường sinh lực nam giới phù hợp với chuyển hóa tự nhiên của body, được các chuyên gia khuyến cáo và nhiều người lựa chọn vì tính kết quả tốt và độ đảm bảo cao. Dùng bán thuốc tăng cường sinh lý cũng hỗ trợ duy trì phong độ phái mạnh cực tốt đấy nhé
 
Theo đó, phát minh ra công thức Platinum của các nhà khoa học Mỹ đã mang đến cho phái mạnh một cách thức tăng cường sinh lực đảm bảo. Công thức Platinum kết hợp giữa tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới giúp tăng cường sản sinh Luteinizing ban đầu, từ đó thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh thông qua 2 cơ chế:
 
Giúp body tăng cường sản sinh Luteinizing - hormone sinh lý quan trọng giúp gia tăng sản sinh Testosterone nội sinh nhiều hơn về lượng trong thời gian ngắn hơn.
 
Tác động vào nhà máy sản xuất Testosterone là tế bào Leydig ở tinh hoàn thúc đẩy liên tục chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh ở tinh hoàn.
 
Thông qua cơ chế Luteinizing, nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể được nâng lên mức cân bằng và bền vững theo nhu cầu của từng người ở từng độ tuổi, từ đó sinh lực đàn ông được cải thiện một cách kết quả cao, đảm bảo hơn, giúp quý ông tăng cường sinh lực, làm chậm quá trình mãn dục nam.
 
Áp dụng dùng thuốc tăng cường sinh lý cho đàn ông giải pháp tăng cường sinh lực phái mạnh an toàn
 
Tác động kép vào Luteinizing và tế bào Leydig là cơ chế thúc đẩy chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh đảm bảo
 
2. Lối sống hợp lý
 
Bên cạnh sử dụng tinh chất quý từ công thức thảo dược đặc hiệu thì duy trì lối sống hợp lý cũng góp phần tăng sinh lực cho nam giới. 
 
Giảm stress:
 
Nồng độ Testosterone trong cơ thể sẽ giảm nếu đàn ông thường xuyên bị thiếu ngủ và căng thẳng. Do vậy, nam giới phải cân bằng giữa thời giàn làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đảm bảo ngủ đủ giấc để tránh những áp lực căng thẳng, giúp tăng ham muốn và cải thiện đời sống tình dục.
 
Tập luyện thể thao vừa sức
 
Tập thể thao quá sức cũng là nguyên nhân gây suy giảm nồng độ Testosterone. Vì thế, nam giới được khuyên nên tập thể dục 30 phút hàng ngày. Những môn thể thao như đá bóng, bơi lội, tập tạ, tập thể hình hay đi bộ giúp phát triển sức khỏe cơ bắp, điều hòa lưu thông máu đồng thời tăng cường việc sản sinh Testosterone, tăng cường sức khỏe nam giới.
 
Hạn chế bia rượu, thuốc lá, chất kích thích
 
Dùng các loại thuốc tăng cường sinh lý và hạn chế uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, chất kích thích là một trong những thành phần làm suy giảm Testosterone, gây suy giảm khả năng sinh lý và ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân. Vì thế, nam giới nên hạn chế bia rượu, thuốc lá và nói không với chất kích thích.
 
Hình ảnh Giải pháp tăng cường sinh lực phái mạnh đảm bảo
 
3. Dinh dưỡng khoa học
 
Chế độ dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng cường bản lĩnh đàn ông. Nam giới nên duy trì chế độ dinh dưỡng theo một số nguyên tắc như: xây dựng khẩu phần ăn cân đối, chọn món ăn giàu protein, kẽm, magie. Ngoài ra, quý ông nên ăn nhiều rau quả, hạn chế thức ăn nhiều đường, mỡ, muối mặn. Không nên ăn quá nhiều, hay quá ít vì thiếu cân hoặc thừa cân đều là lý do gây ra những biến đổi nội tiết tố làm suy giảm chức năng sinh lý.
 
Phối hợp các giải pháp trên không chỉ giúp tăng cường sinh lực đàn ông mà còn giúp gia tăng sức khỏe nền tảng để các quý ông sống vui, sống khỏe và tận hưởng đời sống tình dục thăng hoa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét