Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Lễ tết là thời gian nghỉ ngơi, đòi lại năng lượng sau một năm dài. Đây cũng là trong vòng khá ám ảnh vì bạn dễ tăng cân, phát tướng nếu ăn uống thiếu kiểm soát. Các bài tập đơn giản được thiết kế để đốt cháy calo, tránh tình trạng tích mỡ thừa ở vùng bụng, đùi, bắp tay.

Bài tập hít đất
Đây là bài tập quen thuộc với nam giới vì những tác động tích cực đến vóc dáng và có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Bài tập chống đẩy được xem là viên giảm cân hiệu quả nhất giúp body săn chắc, xây dựng sức mạnh cơ bắp nếu đàn ông tập luyện thường xuyên, đúng động tác. Hãy dành 5 phút làm ấm cơ thể bằng vài thao tác hít đất, đề phòng kết hợp hít thở lúc tập luyện.

Bài tập plank
Động tác plank được ưa chuộng bởi an toàn với cơ bụng. Nhiều người tập thể hình lâu năm so sánh 60 giây tập plank bằng 60 cái gập bụng. Kỹ thuật thực hiện động tác là giữ im tư thế chống đẩy bằng khuỷu tay như một khúc gỗ.
Thực hiện thao tác bài thuoc uong giam can bằng cách: Nằm sấp, chống hai khuỷu tay vuông góc dưới vai tạo thành một đường thẳng. Nhón hai mũi chân lên và nâng người lên giữ lưng, hông và đầu thẳng hàng, từ đó giữ im tư thế ít nhất 15 giây, cố gắng siết chặt cơ bụng đồng thời hít thở đều. 
Bài tập Squat
Bài tập squat được ví von là vua các bài tập giúp làm cháy một lượng calo lớn, giúp phần cơ đùi, bụng giúp body săn chắc, thon gọn. Bài tập này còn hiệu quả với xương khớp. Ngoài ra, tập squat tăng cường sức mạnh và công dụng vận dụng nhóm cơ trung tâm.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét