Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

VinaPhone là một trong một số nhà mạng không ngừng nghỉ triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như: Khuyến mãi thẻ nạp, ưu đãi gói cước, tặng tiền hàng tháng,…. Do đó, để có cách khai thác hết một số chương trình này thì người tin tưởng sử dụng nên kiểm tra khuyến mãi VinaPhone thường xuyên để không bỏ lỡ những cơ hội được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo: bio oli

Sau đây là 2 cách kiểm tra thông tin khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone:

– Cách 1: Kiểm tra mã USSD

Khách hàng có biện pháp bấm *091# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK để tiến hành tra cứu khuyến mãi VinaPhone mà thuê bao của chúng mình đang có biện pháp nhận được.

– Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn

Nếu muốn kiểm tra các chương trình khuyến mãi mà thuê bao có cơ hội nhận được, quý khách hãy soạn CTKM và gửi đến 900.

Kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone bằng tin nhắn
Kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone bằng tin nhắn
Khách hàng có mẹo hay chọn 1 trong 2 cách nêu trên để dễ dàng kiểm tra khuyến mãi tư nhà mạng VinaPhone.  Sau thời điểm yêu cầu tra cứu tin khuyến mãi VinaPhone được gửi đi thì tổng đài sẽ gửi về các chương trình khuyến mãi hiện hành mà VinaPhone đang triển khai cho chúng mình.

Ngoài ra, quý khách có biện pháp chia sẽ cách kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone đến người thân, chúng mình bè để họ có mẹo hay kiểm tra và không bỏ lỡ cơ hội nhận  ưu đãi đến từ nhà mạng VinaPhone.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét