Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Thuoc moc mi co tot khong  – Lông mi dài, đen là niềm ao ước của toàn bộ các phái yếu gái. Để tăng thêm sự quyến rũ đối với bộ phận này, không ít chị em đã thường xuyên dùng giải pháp nhân tạo là nối mi, dùng mascara hoặc dùng mi giả. Những phương pháp này thường khiến lông mi bị tổn thương. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những cách làm dài lông mi tự nhiên.

Tag: thuoc moc mi o ha noi

Lông mi là một trong những bộ phận có sự phát triển chậm nhất trên các bộ phân cơ thể chúng mình. Thông thường những người có lông mì dày, dài, mỏng hay thưa đều là do bẩm sinh. Khi lông mi rụng đi thì rất khó mọc lại. Gần đây, phái yếu thường truyền tay nhau cách làm dài lông mi an toàn và có kết quả tốt với dầu dừa và dầu oliu.

Bạn nên đọc: giup mi moc nhanh

 Lông mì dài tự nhiên là điều quý bà mơ ước 

 Làm dài lông mi bằng dầu oliu 

Dùng tăm bông chải một lượng nhỏ dầu oliu lên chân lông mi rồi vuốt nhẹ lên đầu lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau.

Những tinh chất và khoáng chất tự nhiên có trong dầu oliu có tác dụng dưỡng mi, giúp mi mềm mượt và đặc biệt là làm dài và dày mi.
Cach lam dai long mi, bi quyet lam long mi dai

 Dầu oliu có mẹo hay làm dài lông mi 

Để kích thích lông mi mọc nhanh hơn nữa, có cách cho thêm một lượng vừa phải vỏ chanh vào trong dầu oliu. Khoảng một tuần sau khi thấy dầu oliu có mùi chanh thì có cơ hội lấy ra thường xuyên dùng.

Bạn nên quan tâm: thuoc boi moc mi

Cho một số chị em có mi vừa thưa, vừa dễ gãy rụng thì có cơ hội tin tưởng ứng dụng dầu oliu kết hơp với thuốc mọc mi Revitalash.
Những cách làm dài lông mi bằng dầu oliu trên đều rất an toàn. Tuy nhiên, vì là cách làm đẹp tự nhiên nên các chị em cần kiên nhẫn mới thấy hữu hiệu.

 Cách làm dài lông mi bằng dầu dừa 

Dùng tăm bông thấm một lượng dầu dừa rất nhỏ rồi bôi nhẹ nhàng lên lông mi trước khi đi ngủ. Bôi đều lên cả mi trên và mi dưới. Sáng hôm sau, rửa mặt như bình thường.

Bạn nên đọc: co ai dung thuoc moc mi chua

 Dầu dừa chữa nhiều tinh chất tốt đối với sự phát triển của lông mi 

Dầu dừa có chứa nhiều một vài chất dinh dưỡng quý đặc biệt là vitamin E kích thích lông, tóc mọc nhanh, đen và mềm mại. Kiên trì thường xuyên sử dụng dầu dừa trong khoảng nửa tháng đến 1 tháng chắc chắn chị em sẽ thấy lông mi dài và đen hơn nhiều.

 Chú ý khi dùng dầu dừa và dầu oliu làm đẹp: 

- thời gian đầu khi bôi 2 tinh chất này lên lông mi, phái yếu sẽ thấy lông mi rất nặng. Vì vậy nên bôi trước khi đi ngủ để không còn nhận ra cảm giác này. Sau một thời gian tin tưởng tin tưởng sử dụng, phái yếu sẽ quen dần với cảm giác này.

- Dầu dừa và dầu oliu đều là một số tinh chất tự nhiên không có hại đối với mắt, cho nên nếu mắt chúng mình bị dính chúng trong khi làm đẹp thì không được phép lo lắng, chúng chỉ gây khó chịu vì chị em không quen nhưng không xảy ra tác hại.

 

  Quảng cáo  

Thuốc điều trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có tác dụng hỗ trợ làm tăng sinh lý nam, chữa bệnh các căn bệnh khó nói của quý ông. Điều trị xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong cách thức hay đang được các đứng mày râu áp dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc chua tri xuat tinh som

0 nhận xét:

Đăng nhận xét