Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Các chúng ta nghĩ sao về loại thuốc uống làm trắng da hiện mới tạo ra trong thời gian gần đây, với một số lời quảng cáo rất hấp dẫn là có hiệu quả chỉ sau 1 đến 2 tuần sử dụng? Nó có thật sự có kết quả tốt như quảng cáo không? Có gây hại gì đến các bộ phân cơ thể hay làn da của chính mình không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một bi kịch làm trắng da mau lẹ 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các chúng mình chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc làm trắng da” gần như các chúng ta sẽ thấy được rất là phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại viên uống làm trắng da này. Nào là thuốc uống có nguyên nhân từ Mỹ, đất nước mặt trời mọc, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Bạn nên đọc: cách dùng thuốc ginkgo biloba

 

Thử click vô một website bán viên uống làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ nước Nhật, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có có kết quả tốt... Vậy đâu là sự thật cho một vài lời quảng cáo về loại thuốc trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có khả năng chứng Thùy rằng loại viên uống này có hiệu quả cho da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại thuốc trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Đọc thêm: viên bổ não

 

Như các chúng ta đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc gần như sẽ chứa một vài thành phần tẩy trắng da và sẽ để lại khả năng phụ cho da. Còn đối với loại viên uống làm trắng da từ từ, bạn phải kiên trì áp dụng chúng trong vài tháng, đó có giải pháp là lý do khiến một số yếu tố không tốt trong thuốc tích tụ trong các bộ phân cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo một vài bạn đã ứng dụng loại viên uống này, thì sau một thời gian luôn tin tưởng dùng các chúng mình đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da tạo thành mỏng dần và màu da không được đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng ta còn gặp phải một số khả năng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Bạn nên quan tâm: thuốc xương khớp

 

Tuy nhiên, không hẳn loại thuốc trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi kết cấu da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì chúng ta cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như chúng mình muốn uống các loại viên uống làm trắng da, bạn hãy quan tâm tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại thuốc uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống thuốc làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải tin dùng các loại viên uống trắng da này.


Cách dễ làm và tốt nhất là các bạn hãy sử dụng thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, bảo quản da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da thường xuyên... Và khi chọn những loại kem dưỡng trắng da, chúng ta cũng chỉ nên chọn những loại kem có thành phần từ thiên nhiên có công dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay các loại kem dưỡng làm trắng da là lựa chọn thích hợp hơn của làn da

 

Hy vọng với một số chia sẻ trên của Thùy, các chúng ta có mẹo hay cân nhắc về việc sử dụng thuốc uống làm trắng da ha. Còn chúng mình nào đã áp dụng loại viên uống này, các chúng mình có giải pháp để lại comment sau đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét