Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

“Siêu” những chất dinh dưỡng, vô cùng an toàn, quy trình thực hiện rất tinh tế là một số yếu tố sinh sản ra đẳng cấp “thượng lưu” đối với phương pháp tắm trắng Takano đất nước mặt trời mọc nổi tiếng.
Tắm trắng “siêu” chất dinh dưỡng
Lý do để giải pháp này được các nhà khoa học nước nước Nhật Bản đánh giá là “siêu” những chất dinh dưỡng, không chỉ bởi nó cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất quý giá, mà chủ yếu bởi tác dụng thẩm thấu các một số những dưỡng chất quý vào da gấp 1000 lần so với biện pháp thoa bôi thông thường.

Xem thêm: hạt chia của úc

Sản phẩm hỗ trợ:  kem feiya co tot khong

Có được điều đó là do các chuyên gia thẩm mỹ nước đất nước mặt trời mọc Bản đã áp dụng công nghệ Nano kết hợp vitamin C (“thần dược” làm sáng da) trong cách tắm trắng này. Các hạt Nano có kích thước siêu nhỏ, chỉ bằng 1/2000 kích thước lỗ nang lông, nên dễ dàng giúp vitamin C di chuyển, “xâm nhập” và thẩm thấu trọn vẹn vào các lớp da. Từ đó, các những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm sẽ làm mất sự sản xuất các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân gây sạm màu da), sửa chữa các tế bào da bị tổn thương, kích thích tế bào mới phát triển, giúp da sáng hồng đồng đều, mịn màng và trẻ hóa. Bạn có mẹo hay cảm nhận được làn da sáng mượt hơn ngay từ buổi trị liệu thứ nhất, và trắng sáng rõ ràng sau từ 5 – 10 buổi.

Xem thêm: vien nhau thai cuu

Tắm trắng an toàn
Người nước nước Nhật Bản nổi tiếng rất khắt khe và đề cao thành phần an toàn, trân trọng sức khỏe con người. Chính do đó, giải pháp tắm trắng Takano nước nước Nhật Bản thực sự là biện pháp bảo quản da khi chăm sóc làn da từ bên trong và lâu dài.

Đọc thêm:  kem nhau thai của cừu nào tốt

Đọc thêm: revita brow

Khác với cách thức lột tẩy da làm da chúng mình mỏng và yếu đi, tắm trắng Takano nước Nhật Bản là biện pháp tắm trắng tự nhiên khi áp dụng cách bồi bổ dinh dưỡng trực tiếp của làn da – biện pháp an toàn được các bác sĩ khuyến nghị để bổ sung các hoạt chất làm trắng đối với da. Phương pháp này cũng không tin dùng bất kỳ hóa chất lột tẩy, tất cả các tinh chất vitamin và khoáng chất trong trị liệu này đều đượcchế tạo hoàn toàn từ cây thuốc quý thiên nhiên, rất là lành tính, không gây bong tróc da.

Tham khảo:  thuoc tri nam transino cua nhat
 

Quy trình thực hiện rất tinh tế
Tinh chất vitamin C công nghệ Nano, hay các nguyên liệu làm đẹp cao cấp đượcsản xuất hoàn toàn ở nước Nhật như cám gạo ngọc trai, mặt nạ tổ yến,… được đắp ủ cầu kỳ nhằm tăng độ thẩm thấu các những những dưỡng chất quý hiếm quý quý giá đối với da ở mức tối đa. Bên cạnh đó, các kỹ thuật massage bí truyền của nước Nhật Bản vừa giúp đẩy tinh chất làm trắng vào sâu trong da, vừa kích thích tuần hoàn máu, giải phóng độc tố và làm tan biến sự mệt mỏi của cơ thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét