Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Nếu người ta ăn mặn đến mức ăn một gam muối mỗi kg trọng lượng cơ thể trong thời gian ngắn, người ta có biện pháp chết vì điều này.

Tử vong: Dùng muối liều cao trong một thời gian ngắn có khả năng gây tử vong. Nếu người ta ăn một gam muối mỗi kg trọng lượng cơ thể trong thời gian ngắn, người ta có thể chết vì điều này.

Ăn mặn làm giảm "bản lĩnh" con trai: Nếu ăn mặn vừa phải thì không tưởng hại, nhưng ăn quá mặn thì hại thận, tổn thương tân dịch, làm suy yếu thần sắc, bất lợi trợ dương.

Bạn nên đọc: gia thuoc ginkgo biloba

Đột quỵ: Những người ít ăn mặn thường ít bị đột quỵ. Trong thực tế, các tìm hiểu cho rằng nếu chúng mình giảm một gam muối, khả năng làm giảm đột quỵ là 1/6.

Bệnh cao huyết áp: Người có tiền sử cao huyết áp mà vẫn duy trì kế hoạch ăn mặn sẽ khiến bệnh thêm nặng và gây ra những nguy cơ tai biến khôn lường.

Tuổi thọ: Người ăn mặn cũng có sẽ có tuổi thọ thấp hơn người ít ăn mặn rất nhiều nữa đấy.

Bệnh suyễn: Những bệnh nhân bị suyễn nếu ăn nhiều muối thì cơn suyễn sẽ nặng nề và liên tục hơn, có biện pháp đưa đến đột tử nếu vẫn duy trì kế hoạch đó.

Tham khảo thêm: thuoc bao ve gan tot nhat

Bệnh tim: Ăn mặn sẽ uống nước nhiều làm tăng khối lượng máu tuần hoàn thì tim phải làm việc nhiều hơn, lâu ngày tim thất trái to lên rồi gây ra bị suy tim. Nếu bạn phát hiện và giảm ăn muối thì tim thất trái sẽ trở lại bình thường.

Bệnh thận: Ăn mặn khiến tuần hoàn máu tăng đến cầu thận buộc thận phải làm việc nhiều đưa đến suy thận. Bệnh nhân đã bị bệnh thận nếu ăn nhiều muối sẽ suy sụp nhanh hơn, ngược lại nếu ăn ít muối thì nhiệm vụ thận được cải tạo tốt hơn. Không chỉ có thế muối còn là nguồn gốc dẫn đến sỏi thận, thận nhiễm mỡ.

Tag: canxi my

Ung thư dạ dày: Ung thư dạ dày có liên quan với mức độ cao của muối. Trong bữa ăn hằng ngày, không được phép dùng quá nhiều thực phẩm chứa nhiều muối như: dưa cà muối mặn, mắm tôm, cá mắm, thịt cá đóng hộp, thịt hun khói, thịt sấy khô, thịt muối, những loại thực phẩm chế biến sẵn, những loại rau quả đóng gói sản phẩm...

Bệnh xương khớp: Ăn muối nhiều, uống nước nhiều, tiểu tiện nhiều sẽ thải ra nhiều canxi qua đường nước tiểu, tạo ra loãng xương.

Ăn nhiều muối có thể sẽ khiến người trẻ tuổi có thể bạc tóc: Nguyên nhân là vì muối là một trong một số nguyên do gây ra bệnh tim mạch và cao huyết áp. Khi bị cao huyết áp, lượng máu bổ sung thêm dưỡng chất cho não không đủ dẫn tới công dụng tổng hợp sắc tố đen của các nang lông và sắc tố đen bị hạ thấp dẫn tới việc.

Bệnh tiêu hóa: Dùng muối nhiều mỗi ngày sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư dạ dày so với người ăn khẩu vị bình thường rất nhiều.

Theo Khỏe và đẹp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét