Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu,phái yếu thường tìm mọi cách mà không nghiên cứu kỹ kỹ càng để rồi nhận lấy những biến chứng nặng nề.

Cũng như bất kỳ bộ phận khác trên các bộ phân các bộ phân cơ thể, làn da có vai trò chính rất quan trọng. Da chính là lớp áo ráp chống lại mọi nguy cơ từ môi trường như: tia cực tím, sự ô nhiễm, bụi bẩn. Một hầu hết các bộ phân cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với một làn da tươi tắn, hồng hào. Tuy nhiên, con người khi bước vào độ tuổi 30, làn da ngoài việc phải đối mặt với tình trạng nám da tàn phá dung nhan.

Tham khảo thêm: thuoc moc mi cua my

Trước một vài lo lắng trên,chị em thường tìm mọi cách để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu để rồi nhận lấy một vài biến chứng hỏng mặt nặng nề, đến khi chữa chạy thì đã muộn.

 Sai lầm 1:chống nám bằng phương pháp lột tẩy 

Lột tẩy là cách thức làm đẹp nguy hại xem làn da, bởi sản phẩm thường là hàng trôi nổi, chứa nhiều thành phần hoá học độc hại, tác động trên da theo cơ chế lột bỏ đi lớp trên cùng xỉn màu mang đến vẻ tươi mới trắng sáng lập tức xem nhưn da. Tuy nhiên, sau khi mất đi vỏ bọc bảo vệ da tự nhiên, giảm khả năng chống lại tác nhân bên ngoài, da sẽ mỏng, yếu, chân nám càng đậm và chân phát triển sâu rất khó chữa trị.

Bạn nên quan tâm: thuốc mọc dài lông mi

 

Thuoc tri nam da cua nhat ban

Đọc thêm: moc mi

 Sai lầm 2:trị nám trong mùa hạ 

Có hai thành phần lựa chọn chữa trị nám thành công là phương án chữa trị và thời điểm chữa trị nám. Căn cứ vào nguyên do đưa đến nám là ảnh hưởng chính của tia bức xạ mặt trời, các bác sĩ da liễu cho rằng, thời điểm thích hợp để chữa trị nám là mùa đông bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Bởi, khi ánh nắng mặt trời đã dịu nhẹ hơn, da có nhiều thời gian hồi phục từ bên trong, từ đó bề mặt da mới sẽ khoẻ mạnh, không bị bắt nắng và làm mất tận gốc chân nám phát triển trở lại.

 Sai lầm 3: chữa trị nám bằng Laser 

Tia Laser được luôn tin tưởng dùng ngày càng cao trong chữa trị nám, nhưng biện pháp này cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chuyên Thuốc thiếu phương pháp hay kết hợp với việc tin dùng công nghệ đã lỗi thời có nguồn nhiệt cao, không chọn lọc khi đánh thẳng vào các chân nám khiến bề mặt da bị bỏng rát tổn thương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét