Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người hàng ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm dẫn đến hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng mình 6 nguyên nhân lớn tạo ra bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ phát sinh một vài chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ gây ra những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..chiết xuất ra tình trạng lão hóa sớm.

Đọc thêm: gia dong trung ha thao aloha

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước thường xuyên.

2. Khói than, khói viên uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào các bộ phân cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm toàn bộ cơ thể lão hóa nhanh.

Tag: kem chống da bị rạn

Mách chúng mình: không được đun bếp than, hút viên uống, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có chức năng của axit nucleic, không những  gây ra chứng hay quên ở người già, mà còn sản xuất ra hiện tượng lão hóa sớm.

Bạn nên quan tâm: vien uong tu nhau thai cuu

Mách bạn: Hạn chế sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng tin tưởng sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ tạo ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết toàn bộ cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có mẹo haychế tạo ra bệnh ung thư.

Mách chúng ta: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, món ăn đã quá hạn áp dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không những không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét