Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải những sai lầm gây ra tình trạng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng mình 6 nguyên do lớn dẫn đến hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ gây ra những chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, không ngừng nghỉ uống phải sẽ tạo ra một số chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..sản xuất ra tình trạng lão hóa sớm.

Tham khảo: đông trung ha thao aloha

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước không ngừng nghỉ.

2. Khói than, khói viên uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói viên uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày đưa đến chứng sơ cứng động mạch, làm các bộ phân cơ thể lão hóa nhanh.

Tham khảo thêm: kem xóa da bị rạn sau sinh

Mách bạn: không nên đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút thuốc, đeo khẩu trang ở một số chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có chức năng của axit nucleic, không một số  gây ra chứng hay quên ở người già, mà còn hiện diện bi kịch lão hóa sớm.

Tag: vien uong dep da tu nhau thai cuu

Mách chúng ta: Hạn chế tin tưởng sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng áp dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ tạo ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm tất cả cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có khả năng tạo nên bệnh ung thư.

Mách bạn: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thức ăn đã quá hạn thường xuyên sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét