Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Nhũ hoa là một vị trí nhạy cảm trên các bộ phân cơ thể của người phụ nữ,sinh sản ra sức hấp dẫn và quyến rũ của chúng mình. Vì vậy bạn nên quan tâm và nâng niu đến vòng một của mình nhé. Bạn cũng nên biết về các những bệnh rắc rối thường gặp ở vòng một, dưới đây xin chia sẻ một vài phương pháp hay cho phụ nữ.

Nhũ hoa bị thâm đen
Biểu hiện của bi kịch này là vùng nhũ hoa của chúng mình bị thâm đen, không tưởng màu sắc tươi hồng như bình thường nữa, mà trở thành thâm sậm màu. Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là có nhiều nguyên nhân như: sự biến đổi nội tiết; do cơ địa của từng người; do bị kích thích và do đồ lót không đảm bảo chất lượng… Để điều trị vấn đề này chúng ta có cơ hội áp dụng các giải pháp như: đắp mặt nạ cho núi đôi; phun màu; massage cho ngực và điều trị bằng công nghệ Laser Action II 3D. Đây là công nghệ bóc tách thay da vi điểm, đa chiều nhưng vẫn giữ được cấu trúc nhũ hoa, giúp phục hồi tái tạo da nhanh và trả lại cho nhũ hoa của người dùng màu sắc tươi hồng, quyến rũ. Công nghệ này đã và đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước và được rất nhiều thượng đế lựa chọn. Bạn hoàn toàn có mẹo hay yên tâm về chất lượng và hữu hiệu chữa trị với Laser Action II 3D này nhé.

Xem thêm: viên uống làm sáng da

Ngứa và có vảy
Đây là hiện tượng bạn hãy chú ý chú ý, vì rất có cơ hội bạn đang bị mắc chứng chàm bội nhiễm. Hiện tượng này thường xảy ra với chúng ta gái ở cuối độ tuổi dậy thì và thường hình thành ở cả hai bên nhũ hoa. Để chữa trị hiện tượng này, bác sĩ sẽ kê cho con người loại kem bôi chống viêm để chữa trị bi kịch này, nhưng bạn hãy quan tâm tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ khi dùng một vài loại kem bôi này nhé. Tuy nhiên nếu bạn thấy bi kịch chàm bội thể chỉ tạo ra ở một bên vú và  kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì bạn hãy quan tâm đến gặp bác sĩ ngay nhé.Rất hiếm trường hợp chàm bội nhiễm ở đôi gò bồng đào có cách gây nên ung thư vú. Nhưng nếu chúng mình thấy chàm bội nhiễm chỉ tạo ra ở một bên vú, kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì nên đến gặp bác sĩ.

Tham khảo thêm: giá của vitamin e

Nhũ hoa bị tụt vào trong
Những trường hợp núm vú phẳng hay thụt vào trong bẩm sinh là hoàn toàn bình thường. Theo thống kê có khoảng 10-20% phụ nữ khi sinh vòng một đã bị tụt vào trong. Có 2 loại núm vú lõm, một là lõm vào trong mà không tự nhô ra được, hai là có cách thức lõm vào trong nhưng khi được kích thích, massage hay gặp nước lạnh thì có giải pháp  tự nhô ra ngoài.
Trường hợp bị đôi gò bồng đào tụt vào trong, chị em thường thấy được thiếu tự tin, ngại ngùng và lo lắng. Nếu chúng mình không gần như núm vú của người tin tưởng sử dụng nó có thực sự bị lõm hay không, chúng mình có cách thức thường xuyên dùng các cách sau:
- Bạn có mẹo vàng dùng nước đá lạnh hoặc kích thích để xem đầu ngực có tự “lộ diện” hay không
- Bạn cũng có cách hay nhất dùng cách thức khác đó là massage nhẹ nhàng và lôi đầu vú ra ngoài từng ít một.
Nếu sau khi chúng mình thực hiện những bước trên mà không cải thiện được tình trạng của nhũ hoa thì bạn hãy chú ý đến chỗ bác sĩ để được thăm khám cụ thể hơn.

Tag: thuoc duong mi mat

Nứt cổ gà
Tình trạng này diễn ra chủ yếu ở quý cô trong giai đoạn cho con bú. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bi kịch “nứt cổ gà” là do bé không ngậm hết quầng vú mà chỉ mớm hời hợt vào núm vú. Vì vậy khi bé mút, núm vú bị kéo, giật mạnh, lâu ngày gây ra một vài vết rạn loét quanh đầu ti. Ban đầu chỉ hiện diện các vết rạn nhỏ, nếu bạn không điều trị ngay thì núm vú sẽ bị nứt lớn, gây nên cảm giác rất đau đớn và có cách nhiễm trùng cho đầu ti của chúng ta.
Để điều trị tình trạng trên chúng mình có giải pháp dùng Lanolin hay mỡ lông cừu để thoa vào đầu vú sau khi cho bé bú, đây là giải pháp tạm thời thôi chúng ta nhé. Nếu chúng mình thấy tình hình không mấy tiến triển, chúng ta hãy nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét