Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Nhũ hoa là một vị trí nhạy cảm trên các bộ phân các bộ phân cơ thể của người chị em, hình thành sức hấp dẫn và quyến rũ của bạn. Vì vậy bạn hãy chú ý quan tâm và chăm sóc đến vòng một của người dùng nhé. Bạn cũng nên biết về các những bệnh rắc rối thường gặp ở núi đôi, ngay bên dưới đây xin chia sẻ một vài mẹo hay cho chị em.

Nhũ hoa bị thâm đen
Biểu hiện của bi kịch này là vùng vòng một của bạn bị thâm đen, không xảy ra màu sắc tươi hồng như bình thường nữa, mà trở thành thâm sậm màu. Nguyên nhân chủ yếu của bi kịch này là có nhiều nguồn gốc như: sự biến đổi nội tiết; do cơ địa của từng người; do bị kích thích và do đồ lót không đảm bảo chất lượng… Để chữa trị vấn đề này chúng ta có khả năng áp dụng các cách thức như: đắp mặt nạ cho núi đôi; phun màu; massage cho ngực và điều trị bằng công nghệ Laser Action II 3D. Đây là công nghệ bóc tách thay da vi điểm, đa chiều nhưng vẫn giữ được kết cấu đôi gò bồng đào, giúp phục hồi tái tạo da nhanh và trả lại cho vòng một của bạn màu sắc tươi hồng, quyến rũ. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước và được rất nhiều quý khách chọn lựa. Bạn hoàn toàn có công dụng yên tâm về chất lượng và có kết quả tốt chữa trị với Laser Action II 3D này nhé.

Bạn nên đọc: thuoc lam trang da cao cap

Ngứa và có vảy
Đây là hiện tượng bạn phải chú ý, vì rất có giải pháp bạn đang bị mắc chứng chàm bội nhiễm. Hiện tượng này thường xảy ra với chúng ta gái ở cuối độ tuổi dậy thì và thường hiện diện ở cả hai bên đôi gò bồng đào. Để chữa trị bi kịch này, bác sĩ sẽ kê cho con người loại kem bôi chống viêm để điều trị bi kịch này, nhưng bạn hãy quan tâm tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ khi dùng một số loại kem bôi này nhé. Tuy nhiên nếu bạn thấy bi kịch chàm bội thể chỉ hiện diện ở một bên vú và  kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì bạn nên đến gặp bác sĩ ngay nhé.Rất hiếm trường hợp chàm bội nhiễm ở vòng một có khả năng gây nên ung thư vú. Nhưng nếu chúng ta thấy chàm bội nhiễm chỉ xuất hiện ở một bên vú, kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì nên đến gặp bác sĩ.

Xem thêm: gia vitamin e

Nhũ hoa bị tụt vào trong
Những trường hợp núm vú phẳng hay thụt vào trong bẩm sinh là hoàn toàn bình thường. Theo thống kê có khoảng 10-20% quý cô khi sinh vòng một đã bị tụt vào trong. Có 2 loại núm vú lõm, một là lõm vào trong mà không tự nhô ra được, hai là có giải pháp lõm vào trong nhưng khi được kích thích, massage hay gặp nước lạnh thì có cơ hội  tự nhô ra ngoài.
Trường hợp bị đôi gò bồng đào tụt vào trong, quý cô thường nhận thấy thiếu tự tin, ngại ngùng và lo lắng. Nếu chúng mình không gần như núm vú của mình nó có thực sự bị lõm hay không, chúng ta có phương án thường xuyên dùng các cách sau:
- Bạn có mẹo nhỏ dùng nước đá lạnh hoặc kích thích để xem đầu ngực có tự “lộ diện” hay không
- Bạn cũng có cách hay nhất dùng cách thức khác đó là massage nhẹ nhàng và lôi đầu vú ra ngoài từng ít một.
Nếu sau khi bạn thực hiện những bước trên mà không cải thiện được hiện tượng của đôi gò bồng đào thì bạn hãy chú ý đến chỗ bác sĩ để được thăm khám cụ thể hơn.

Tag: thuoc duong mi mat

Nứt cổ gà
Tình trạng này diễn ra chủ yếu ở chị em trong khoảng thời gian cho con bú. Nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng “nứt cổ gà” là do bé không ngậm hết quầng vú mà chỉ mớm hời hợt vào núm vú. Vì vậy khi bé mút, núm vú bị kéo, giật mạnh, lâu ngày tạo ra một số vết rạn loét quanh đầu ti. Ban đầu chỉ tạo ra các vết rạn nhỏ, nếu chúng mình không điều trị ngay thì núm vú sẽ bị nứt lớn, gây nên cảm giác rất đau đớn và có biện pháp nhiễm trùng cho đầu ti của chúng ta.
Để chữa trị tình trạng trên bạn có giải pháp dùng Lanolin hay mỡ lông cừu để thoa vào đầu vú sau khi cho bé bú, đây là giải pháp tạm thời thôi bạn nhé. Nếu bạn thấy tình hình không mấy tiến triển, bạn hãy nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét