Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

 Gan là một trong một số cơ quan “hiếm thời gian” nhất trong tất cả cơ thể vì nó chịu có nhiệm vụ thực hiện khoảng 500 nhiệm vụ khác nhau, bao gồm: khử các hóa chất trong môi trường, dự trữ một vài loại vitamin thiết yếu, kiểm soát mức cholesterol, chuyển hóa chất béo và thậm chí điều chỉnh hóc môn… 

Chính vậy, gan cần được làm mất để giúp loại khử được chất cồn, khói Thuốc uống, không khí ô nhiễm của môi trường, các chất phụ gia trong thực phẩm, Thuốc uống trừ sâu cũng như một số chất hóa học ẩn nấp trong các thực phẩm nhiệm vụ nuôi dưỡng cá nhân. Để loại thải chất độc cho gan, giữ cho gan luôn khỏe mạnh, hãy chú ý đến một số loại thực phẩm và thảo mộc ngay bên dưới đây:

Xem thêm: vien uong trang da tot nhat hien nay

 

1. Nước chanh

Cơ thể luôn cần nước để đẩy các chất độc ra ngoài qua đường ruột và nước tiểu. Cho thêm một số ít nước chanh tươi vào nước uống sẽ kích thích gan tiết ra nhiều mật hơn. Điều này giúp việc tẩy chất độc có hữu hiệu cao hơn.

 

 

2. Tỏi và hành

Trong hai loại gia vị này có chứa những dưỡng chất từ thực vật rất quan trọng có công dụng phá vỡ những khối chất béo lắng đọng trong toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, tỏi và hành còn có thể tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và ngăn chặn bệnh tim.

Tham khảo: thuoc kich thich toc moc nhanh

 

3. Vitamin C

Hãy bổ sung thêm cho tất cả cơ thể khoảng 1000 mg vitamin C mỗi ngày. Đây là giải pháp giúp tăng cường thêm chất glutathione đối với gan để chúng hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhờ đó, công dụng khử độc của gan sẽ được nâng cao và có kết quả tốt hơn  nuoc uong de giai ruou.

Đọc thêm: dầu cá omega 3 xách tay

 

4. Bồ công anhCác kết quả nghiên cứu kỹ kỹ đã đối với thấy, bồ công anh có tác dụng hỗ trợ cho sự phục hồi và tái tạo của gan. Nhờ đó, gan sẽ loại thải các chất độc tốt hơn. Cách thường xuyên ứng dụng bồ công anh như sau: dùng 2 muỗng canh rễ cây bồ công anh ngâm với nước nóng để uống hoặc mua một số loại Viên Thuốc có chứa sản xuất từ rễ của loại cây này để uống trong khoảng 2 tuần, liều lượng thật hoàn hảo là từ 500 đến 2000 mg hàng ngày.

5. NghệLoại gia vị là yếu tố chính trong bột cà ri của người Ấn Độ này vẫn được dùng làm phương Viên giải độc và tăng cường “sức khỏe” đối với gan. Nghệ có công dụng làm giảm mức cholesterol, giảm bớt sự viêm nhiễm trong các bộ phân cơ thể và bảo quản gan tránh được một số tác động tiêu cực của các gốc tự do. Các gốc tự do là một vài phân tử có mức độ phản ứng khá cao và gây nhiều tổn hại cho những tế bào khỏe mạnh. Để giữ gìn gan và bảo vệ sức khỏe, nên cho thêm loại gia vị này vào các món hầm, súp và cà ri hoặc uống những loại Viên uống có chứa chất curcumin – thành phần hoạt động có có kết quả tốt nhất trong nghệ – với liều lượng khoảng 50 mg mỗi ngày. Chúng sẽ hỗ trợ công dụng giải độc đối với lá gan của chị em  co nen uong thuoc bo gan thuong xuyen.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét