Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Sữa ong chúa là một nguồn một vài dưỡng chất quý hiếm quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều khả năng khác nhau như làm thực phẩm, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng tránh ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất quý hiếm từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thức ăn, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và ngăn ngừa ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều dưỡng chất. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, khía cạnh khác là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất cần thiết trong nuôi dưỡng và cung cấp một số dưỡng chất quý hiếm quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có giải pháp đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng chức năng rất cần thiết trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi bổ năng lượng và một số những dưỡng chất quý hiếm cho tất cả toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi giai đoạn này da mặt và giữ toàn bộ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng áp dụng xem là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng mình. Chính vì vậy, sữa ong chúa có công dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Đọc thêm: thuốc tăng vòng 1 của mỹ

Đọc thêm: thuoc giup to nguc

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có giải pháp điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có cách điều chỉnh huyết áp lên.

Tham khảo: viên uống kích mi dài

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có tác dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có tác dụng chống ô xy hoá cao nên có thể đẩy lùi và ngăn ngừa ung thư.
Trong thành phần sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có cách tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh mau chóng. Các nghiên cứu kỹ ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp tăng cường sinh và làm cho dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc giữ gìn cũng như tin tưởng ứng dụng cách nào để tận dụng được một vài tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, ngày nay sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và có kết quả tốt là nên dùng vào lúc nàyi, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng ứng dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào lúc nàyi, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét