Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người hàng ngày vẫn mắc phải những sai lầm đưa đến hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng ta 6 nguồn gốc lớn gây ra hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ gây ra những chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, không ngừng nghỉ uống phải sẽ tạo ra một số chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tạo nên hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo: gia dong trung ha thao aloha

Mách chúng mình: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước không ngừng nghỉ.

2. Khói than, khói thuốc lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói viên uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày gây ra chứng sơ cứng động mạch, làm các bộ phân cơ thể lão hóa nhanh.

Bạn nên quan tâm: kem tri ran da sau khi sinh

Mách bạn: không được phép đun bếp than, hút viên uống, ngồi cạnh người hút viên uống, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có trách nhiệm của axit nucleic, không một số  gây ra chứng hay quên ở người già, mà còn hiện diện hiện tượng lão hóa sớm.

Xem thêm: thuốc uống nhau thai cừu

Mách chúng ta: Hạn chế luôn tin tưởng dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng áp dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ đưa đến các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có công dụng chế tạo ra bệnh ung thư.

Mách chúng ta: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thức ăn đã quá hạn sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét