Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Sở hữu đôi mắt to tròn sẽ giúp phụ nữ trở nên cuốn hút và trẻ trung. Hãykhám phá 6 bí quyết nhất để mắt huyền của quý bà sáng to hơn.

 Phấn mắt trắng 

quý bà không cần phải thoa tất cả mí mắt với phấn mắt màu trắng. Chỉ cần một số ít phấn trắng ở hốc trong cũng đủ làm mắt to và sáng hơn.

 

 Viền mí mắt đậm 

Đọc thêm: mua thuoc duong mi o dau

Hãy kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì kẻ hoặc kẻ mắt nước. Chúng sẽ giúp đôi mắt sâu và to sáng hơn. Quý cô hãy kẻ từ ngoài đuôi mắt vào 3/4 mí mắt. Với làn da trắng, bạn phải chọn kẻ viền màu nâu. Ngược lại, kẻ viền đen hợp với những làn da sẫm màu.

 

 

 Làm cong lông mi 

Chỉ cần uốn thật cong lông mi cũng đủ khiến mắt trông to và sâu hơn. Để có tác dụng hữu hiệu nhất, đàn bà hãy sấy kẹp mi trước khi áp dụng, Tuy nhiên, hãy để kẹp mi nguội trong vài phút nếu không muốn lông mi bị cháy, dùng mascara hoặc các viên uống mọc mi để lông mi được dài, cong, sậm màu.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi hieu qua nhat

 

 

Tag: tac hai cua thuoc moc mi

Tham khảo thêm: thuoc moc mi

 Chì highlight 

phụ nữ nên thường xuyên dùng chì highlight mắt màu vàng champagne để có đôi mắt đẹp tự nhiên. Dùng chì kẻ đường mảnh ở mí mắt dưới và tô nhẹ ở phần xương chân mày. Mẹo tốt nhất này giúp đôi mắt sáng và sâu hơn.

 

 

 Lông mày đậm 

Lông mày đậm và nổi bật cũng là một phương pháp giúp đôi mắt to và cuốn hút hơn. Quý bà cần giữ lông mày gọn gàng để thực hiện giải pháp này.

 

 

 

 

Sua ong chua cua uc mua o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét