Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị rạn nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân các bộ phân cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình chiết xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở nên kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ tạo ra các vết rạn. Đặc biệt, các phái yếu gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các chị em trai nên rạn nứt da cũng dễ hình thành và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các phụ nữ gái còn là nguy cơ rạn nứt da rất cao. Nếu chúng mình không muốn tốn công vô ích lao vào ứng dụng các giải pháp trị rạn vừa phức tạp lại hữu hiệu không cao thì tìm đến cách đề phòng rạn là việc làm đúng đắn.

Tag: serum moc mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh da bị rạn. Nhất là trong thời kỳ dậy thì các bộ phân cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phái yếu cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi xem làn da.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi nao tot

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thích hợp

Tham khảo thêm: thuoc moc long mi

Còn với một số phụ nữ gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phụ nữ phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, làm cho quay lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ áp dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ quyết định màu sinh học cùng với màu da khu vực vòng hai của mình, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh chóng trong vòng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét