Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Chị em nào cũng mong được sở hữu đôi lông mày đen dày, thanh tú giúp khuôn mặt thêm nổi bật và ấn tượng. Nếu lông mày của chúng ta thưa, nhạt màu, bên cạnh việc luôn tin tưởng dùng thuoc moc long may thì hãy thử dùng các phương án tự nhiên để kích thích lông mày mọc đen dày hơn. Những biện pháp này có kết quả tốt, an toàn mà lại rẻ tiền.

Dưỡng lông mày: viên uống mọc lông mày revitabrow

Lô hội

Gel lô hội là loại thuoc moc long may từ tự nhiên giúp lông mày mọc dày hơn và đậm hơn. Buổi tối, trước khi đi ngủ, chị em rửa sạch lá lô hội, lấy chất gel bên trong rồi thoa lên lông mày theo chiều lông mọc và để qua đêm. Gel lô hội không những giúp lông mày của phái yếu mọc mau hơn mà còn có tác dụng làm dịu các vết thương do chị em nhổ lông mày.

Bạn nên quan tâm: mua thuoc duong mi o dau

Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng gà cũng là phương thuốc moc may có kết quả tốt chúng mình có khả năng luôn tin tưởng dùng tại nhà. Bạn tách lòng đỏ, dùng tăm bông trát lên lông mày và để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Các những chất dinh dưỡng trong lòng đỏ trứng gà sẽ kích thích nang lông mọc mau hơn, giúp hàng lông mày dày và đậm hơn.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu cũng là loại thuốc mọc lông mày tại gia được nhiều phụ nữ thường xuyên dùng. Bạn bôi dầu lên lông mày, nhẹ nhàng mát xa trong 2-3 phút và để trong 30 phút, sau đó phái yếu rửa lại bằng nước ấm và sữa rửa mặt. Thầu dầu chứa nhiều dưỡng chất quý hiếm kích thích lông mày mọc nhanh. Bạn cẩn thận không để dầu rơi vào mắt và kiên trì dùng mỗi ngày để cho hữu hiệu.

Tag: moc mi

Dầu dừa và vỏ chanh

Làm đẹp lông mi: thuoc moc mi o ha noi

Bạn có khả năng tự chế loại thuốc moc may từ dầu dừa và vỏ chanh để dùng mỗi ngày. Cách làm như sau: Trộn 1/4 chén dầu dừa với vỏ của 1 quả chanh thái nhỏ. Bạn cất hợp chất này vào 1 chiếc hộp ở nơi thoáng mát, khô ráo trong ít nhất 2 tuần.
Mỗi tối, trước khi đi ngủ, phụ nữ dùng tăm bông chấm hỗn hợp này thoa lên lông mày, để qua đêm và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Hoặc chúng ta có khả năng dùng ban ngày nhưng tránh tiếp xúc với ánh nắng ít nhất 2 giờ sau khi bôi.

Xem thêm: thuoc moc mi co tot khong

Dầu ô liu

Nếu sợ gặp khả năng phụ do những loại thuốc mọc lông mày thì quý cô có biện pháp dùng dầu ô liu rất an toàn. Bạn dùng tăm bông chấm dầu ô liu lên lông mày rồi mát xa theo chiều lông mọc, để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại. Sau khoảng 1-2 tháng, đôi lông mày của chị em sẽ đậm và đen hơn rất nhiều. Lưu ý: Khi bôi, chúng ta tránh để dầu ô liu rơi vào mắt sẽ làm mắt cay và mờ.

viên uống mọc lông mày hiệu quả

Sữa tươi

Trong sữa tươi giàu các vitamin và protein giúp lông mày mọc nhanh, dày và khỏe mạnh. Bạn nhúng miếng bông gòn hoặc tăm bông vào chút sữa tươi rồi bôi lên vùng lông mày, để khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Kiên trì sử dụng hàng ngày sẽ giúp hàng lông mày của chị em đậm hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét