Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

 

Việc luyện tập để làm ốm có giải pháp không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của phụ nữ không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm cân là hãy tạo cho mình những kế hoạch ăn uống có hiệu quả cho việc giảm cân.

Không cần đến những bài tập vận động mạnh, 500 calo có khả năng “đốt cháy” ngay sau khi phái yếu thường xuyên dùng một trong sáu biện pháp dưới đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách ăn uống này, chắc chắn chị em sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp toàn bộ cơ thể tiêu hao 330 calo mà phái yếu không hề nghĩ tới.

Đọc thêm: collagen a e c 12000mg cua my

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường tăng cường 1000 calo nếu quý bà tin tưởng thường xuyên sử dụng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, phái yếu đã giảm bớt được 900 ca lo không quan trọng.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và đàn bà đã giảm đi được 500 calo một cách không phức tạp nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, quý cô chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, chúng mình đã giảm được 500 ca lo.

Bạn nên quan tâm: thuốc làm dài mi có hữu hiệu không

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, phụ nữ hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là chúng ta đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo bổ sung thức ăn trên, phụ nữ cũng nên thực hiện các chế độ bổ sung thức ăn và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho các bộ phân cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, bạn nhớ bồi bổ đồ biển vào thực đơn của người thường xuyên sử dụng nó để hỗ trợ tốt việc giảm béo nhé!

Bạn nên quan tâm: gia tien thuoc giam can rich slim

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có giải pháp kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, làm tăng trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân. Uống 3 cốc trà xanh hàng ngày có khả năng đốt cháy tới 80 calo. Đây là một bí quyết dễ thực hiện giúp quý bà giảm cân mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

quý cô nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn những món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ hữu hiệu. Đàn bà có cách ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân toàn bộ cơ thểsinh sản nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi quý cô thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm trọng lượng, quý bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng mỗi ngày là thời gian quan trọng đối với một giấc ngủ ngon phái yếu nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các phòng tập, quý bà có thể chọn môn thể thao nhẹ nhàng là đi bộ để giảm cân. Đi bộ sẽ giúp tất cả các bộ phân cơ thể chị em khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét