Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

 

Việc luyện tập để làm ốm có cơ hội không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của quý cô không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm cân là hãy tạo cho mình những lịch trình sử dụng thức ăn có lợi cho việc giảm trọng lượng.

Không cần đến một vài bài tập vận động mạnh, 500 calo có mẹo hay “đốt cháy” ngay sau khi phụ nữ thường xuyên dùng một trong sáu cách thức dưới đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách sử dụng thức ăn này, gần như phụ nữ sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp toàn bộ cơ thể tiêu hao 330 calo mà phụ nữ không hề nghĩ tới.

Bạn nên đọc: collagen a e c 12000mg

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường tăng cường 1000 calo nếu quý bà tin tưởng luôn tin tưởng dùng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, phụ nữ đã giảm bớt được 900 ca lo không quan trọng.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và quý bà đã giảm đi được 500 calo một phương pháp không khó nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, phụ nữ chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, bạn đã giảm được 500 ca lo.

Tham khảo: thuốc làm dài và dày mi

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, phụ nữ hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là chúng mình đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo ăn uống trên, quý cô cũng nên thực hiện các chế độ bổ sung thức ăn và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, chúng ta nhớ cung cấp đồ biển vào món ăn của mình nó để hỗ trợ tốt việc giảm trọng lượng nhé!

Tham khảo: viên uống giảm trọng lượng mạnh nhất

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có tác dụng kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, giúp tăng trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân. Uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày có cơ hội đốt cháy tới 80 calo. Đây là một biện pháp dễ làm giúp đàn bà giảm trọng lượng mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

quý cô nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn một vài món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có mẹo hay giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ hữu hiệu. Đàn bà có giải pháp ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân các bộ phân cơ thểsản xuất nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi quý cô thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm béo, đàn bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng hàng ngày là thời gian thiết yếu đối với một giấc ngủ ngon phụ nữ nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các bãi tập, quý bà có mẹo hay chọn môn thể thao nhẹ nhàng là đi bộ để giảm trọng lượng. Đi bộ sẽ giúp toàn bộ cơ thể phụ nữ khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét