Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một số sai lầm dẫn đến tình trạng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho bạn 6 nguồn gốc lớn gây ra hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng ta một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ tạo ra những chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ tạo ra một số chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..sản xuất ra hiện tượng lão hóa sớm.

Đọc thêm: gia thuoc dong trung ha thao

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước liên tục.

2. Khói than, khói viên uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm các bộ phân cơ thể lão hóa nhanh.

Đọc thêm: kem tri vet ran da sau khi sinh

Mách bạn: không được phép đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút viên uống, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, trách nhiệm của axit nucleic, không những  gây ra chứng hay quên ở người già, mà còn tạo nên hiện tượng lão hóa sớm.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu tri nam

Mách chúng mình: Hạn chế luôn tin tưởng dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng luôn tin tưởng dùng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ đưa đến các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm tất cả các bộ phân cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có khả năng chế tạo ra bệnh ung thư.

Mách bạn: Tuyệt đối không ăn thực đơn bị mốc, thực đơn đã quá hạn áp dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không những không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét