Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Rất nhiều đấng mày râu buồn phiền vì “cậu nhỏ” quá nhỏ không thể hiện sức mạnh của đàn ông nên đã tìm đến những loại máy, thuốc uống, thực phẩm có chức năng… để kéo dài “của quý”.
Theo một cuộc khảo sát trên hàng trăm nam giới của một bệnh viện phía Nam gần đây thì chiều dài trung bình dương vật đàn ông Việt Nam khi cương là 11,2 cm, chu vi là 8,8 cm, còn khi không cương, chiều dài này đạt khoảng 6,6 cm. Thực tế, dương vật chỉ có vấn đề nếu ngắn dưới 7-8 cm khi cương hay dưới 4 cm lúc bình thường.  Rất nhiều đấng mày râu ám ảnh về kích thước “cậu nhỏ” của chúng ta, đối với rằng cái đó nhỏ là không con trai, không hoành tráng là sai lầm. Đặc biệt nhiều người lo sợ sẽ không thể “chiến đấu”. Thực ra chất lượng một cuộc “yêu” không phụ thuộc vào dương vật to hay bé mà cần thiết hơn là sự hòa hợp giữa hai người về cả tâm và sinh lý.

Đọc thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

Sản phẩm hỗ trợ: thuoc boi duong vat quan he lau

Hơn nữa, âm đạo chị em là một khoảng ảo, có tác dụng co giãn và hầu như có cơ hội tương thích với mọi kích cỡ của dương cụ. Vì thế, nam giới không nên lo lắng về quá về việc này. Các đấng mày râu chỉ nên nghĩ đến việc phẫu thuật, chỉnh sửa dương vật khi nó quá nhỏ hay bị tổn thương hoặc có bệnh lý đặc biệt.

Xem thêm: thuoc duong mi mat

Nhiều người đã mua và thường xuyên dùng dụng cụ hút, kéo để kéo dương vật dài ra rất có giải pháp sẽ bị liệt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy được quảng cáo là “làm cho dài thêm kích cỡ” xuất xứ từ Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, nước Nhật Bản… Các loại máy như bóng bơm cao su, loại kéo tay, loại có pin và phải tập 10-15 phút hàng ngày, có máy phải tập đến 8 giờ, sau vài tuần đến vài tháng, “cậu nhỏ” sẽ dài được 3-8 cm, to ra 20-30%…

Bạn nên đọc: thuốc uống mọc lông mày gia re

Không ít đấng mấy râu áp dụng những loại máy này đã gặp sự cố nguy hiểm. Vì vậy, không được tự ý luyện tập, kích thích bằng các thiết bị, nếu dùng cần có sự tư vấn của bác sĩ.

Tham khảo: thuoc boi duong vat to ra

Các loại viên uống, thức ăn có nhiệm vụ quảng cáo có tác dụng làm to, làm dài dương vật đều không xẩy ra cơ sở khoa học vì trên địa cầu chưa biết loại thuốc nào có thể như thế được chứng minh và công nhận. Cho tới bây giờ thì y học chưa tìm ra cách thức nào để tăng kích thước dương vật, kể cả dùng viên uống hay phẫu thuật.

Thật ra không như nhiều người nghĩ, kích thước dương vật không ảnh hưởng đến chất lượng chuyện phòng the. Vì vậy thay vì bận tâm đến chuyện tăng kích thước dương vật thì nên đầu tư đối với những chuyện khác giúp tăng cường chất lượng tình dục như: tình yêu thật sự, chất lượng cương dương vật…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét