Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Những phụ nữ trẻ lớn quá nhanh trong giai đoạn dậy thì dễ bị nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình chiết xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở nên kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Đặc biệt, các phụ nữ gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các quý cô trai nên rạn nứt da cũng dễ hiện diện và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các chị em gái còn là nguy cơ rạn nứt da rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào áp dụng các cách thức trị rạn vừa phức tạp lại có kết quả tốt không cao thì tìm đến cách ngăn chặn rạn là việc làm đúng đắn.

Đọc thêm: serum duong mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh da bị rạn. Nhất là trong thời kỳ dậy thì các bộ phân các bộ phân cơ thể dễ sửa đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, quý cô cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của làn da.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi loai nao tot

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thật hoàn hảo

Tham khảo: thuốc làm dài lông mi

Còn với những chị em gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp quý cô phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, làm cho quay lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ áp dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ quyết định màu sinh học cùng với màu da vòng bụng của chúng ta, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh chóng trong vòng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, chúng mình chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét