Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Các chúng mình nghĩ sao về loại viên uống làm trắng da hiện mới xuất hiện trong thời gian gần đây, với những lời quảng cáo rất hấp dẫn là có hiệu quả chỉ sau 1 đến 2 tuần luôn tin tưởng dùng? Nó có thật sự hiệu quả như quảng cáo không? Có gây hại gì đến cơ thể hay làn da của mình không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một bi kịch làm trắng da mau lẹ 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các chúng ta chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc uống làm trắng da” chắc chắn các bạn sẽ thấy được rất là phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại thuốc làm trắng da này. Nào là thuốc có nguồn gốc từ Mỹ, nước Nhật Bản, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Đọc thêm: thuoc tang tuan hoan nao

 

Thử click vô một website bán thuốc làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ Nhật Bản, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có có kết quả tốt... Vậy đâu là sự thật cho một số lời quảng cáo về loại viên uống trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có giải pháp chứng Thùy rằng loại thuốc này có ích cho da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại thuốc trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống bổ não

 

Như các chúng ta đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc gần như sẽ chứa một vài thành phần tẩy trắng da và sẽ để lại khả năng phụ cho da. Còn đối với loại thuốc uống làm trắng da từ từ, bạn hãy chú ý kiên trì ứng dụng chúng trong vài tháng, đó có cơ hội là lý do khiến một vài thành phần không tốt trong thuốc uống tích tụ trong toàn bộ cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo một vài chúng ta đã thường xuyên dùng loại thuốc uống này, thì sau một thời gian thường xuyên dùng các chúng mình đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da trở thành mỏng dần và màu da không được phép đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng ta còn gặp phải những công dụng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Xem thêm: thuốc trị đau nhức xương khớp

 

Tuy nhiên, không hẳn loại viên uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi cấu trúc da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì bạn cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như chúng mình muốn uống một số loại thuốc làm trắng da, bạn hãy quan tâm tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại viên uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống thuốc uống làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải tin dùng các loại thuốc uống trắng da này.


Cách không khó và tốt nhất là các bạn hãy sử dụng thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, bảo quản da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da liên tục... Và khi chọn những loại kem dưỡng làm mịn da, chúng mình cũng chỉ nên chọn một vài loại kem có thành phần từ thiên nhiên có thể làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay những loại kem dưỡng làm bóng da là chọn lựa thích hợp hơn của da

 

Hy vọng với những chia sẻ trên của Thùy, các chúng ta có cách cân nhắc về việc áp dụng thuốc làm trắng da ha. Còn chúng mình nào đã ứng dụng loại thuốc uống này, các chúng mình có cách để lại comment dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét