Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Rất nhiều đấng mày râu buồn phiền vì “cậu nhỏ” quá nhỏ không thể hiện sức mạnh của quý ông nên đã tìm đến các loại máy, thuốc uống, món ăn nhiệm vụ… để làm dài thêm “của quý”.
Theo một cuộc khảo sát trên hàng trăm nam giới của một bệnh viện phía Nam gần đây thì chiều dài trung bình dương vật quý ông Việt Nam khi cương là 11,2 cm, chu vi là 8,8 cm, còn khi không cương, chiều dài này đạt khoảng 6,6 cm. Thực tế, dương vật chỉ có vấn đề nếu ngắn dưới 7-8 cm khi cương hay dưới 4 cm lúc bình thường.  Rất nhiều đấng mày râu ám ảnh về kích thước “cậu nhỏ” của chúng ta, đối với rằng cái đó nhỏ là không phái mạnh, không hoành tráng là sai lầm. Đặc biệt nhiều người lo sợ sẽ không thể “chiến đấu”. Thực ra chất lượng một cuộc “yêu” không phụ thuộc vào dương vật to hay bé mà cần thiết hơn là sự hòa hợp giữa hai người về cả tâm và sinh lý.

Đọc thêm: duong mi mat

Sản phẩm hỗ trợ: thuoc boi duong vat quan he lau

Hơn nữa, âm đạo quý cô là một khoảng ảo, có khả năng thay đổi kích thước và hầu như có khả năng tương thích với mọi kích cỡ của dương cụ. Vì thế, nam giới không nên lo lắng về quá về việc này. Các đấng mày râu chỉ nên nghĩ đến việc phẫu thuật, chỉnh sửa dương vật khi nó quá nhỏ luôn luôn bị tổn thương hoặc có bệnh lý đặc biệt.

Tham khảo: thuốc uống dưỡng mi dài

Nhiều người đã mua và luôn tin tưởng dùng dụng cụ hút, kéo để kéo dương vật dài ra rất có cách sẽ bị liệt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy được quảng cáo là “làm cho dài thêm kích cỡ” xuất xứ từ Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, nước Nhật… Các loại máy như bóng bơm cao su, loại kéo tay, loại có pin và phải tập 10-15 phút mỗi ngày, có máy phải tập đến 8 giờ, sau vài tuần đến vài tháng, “cậu nhỏ” sẽ dài được 3-8 cm, to ra 20-30%…

Tag: nuoi duong mi dai

Không ít đấng mấy râu ứng dụng các loại máy này đã gặp sự cố nguy hiểm. Vì vậy, không được phép tự ý luyện tập, kích thích bằng các thiết bị, nếu dùng cần có sự tư vấn của bác sĩ.

Tham khảo: thuoc boi duong vat to ra

Các loại viên uống, thức ăn có có trách nhiệm quảng cáo có cơ hội làm to, làm dài dương vật đều không xẩy ra cơ sở khoa học vì trên địa cầu chưa hiểu rõ loại thuốc nào có tác dụng như thế được chứng minh và công nhận. Cho tới bây giờ thì y học chưa tìm ra biện pháp nào để tăng kích thước dương vật, kể cả dùng thuốc uống hay phẫu thuật.

Thật ra không như nhiều người nghĩ, kích thước dương vật không ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Vì vậy thay vì bận tâm đến chuyện tăng kích thước dương vật thì nên đầu tư đối với một số chuyện khác giúp làm tăng chất lượng chuyện phòng the như: tình yêu thật sự, chất lượng cương dương vật…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét