Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Là một bà mẹ trẻ vừa có em bé, cân nặng tôi đã tăng lên đáng kể so với trước lúc mang bầu (48 kg), giờ tôi nặng gần 63 kg. Mọi người ai nhìn cũng nói phát tướng quá, khiến đôi khi tôi sợ và không dám mặc áo đẹp đi ra đường.

Rắc rối của việc giảm cân nằm ở việc cho con bú. Nếu ăn ít, sẽ không đủ sữa, và sợ sữa không đủ chất cho con. Và bên cạnh đó từ khi đẻ, do cơ địa biến đổi, tôi thường rất thèm ăn, khi vào bữa cơm là ăn liền 2, 3 chén là không thể kềm chế được. Bị cản trở về cả tâm lý lẫn thực tế như vậy, nên việc giảm cân gần như là điều không thể.

Tôi cũng đã nghĩ tới các loại thuốc uống giảm béo, nhưng sợ những chất độc trong thuốc uống sẽ thông qua sữa mẹ gây hại tới em bé.

May mắn thay, một người chúng mình biết được tôi cần giảm béo an toàn nên đã khuyên tôi thử tham vấn bác sĩ về dinh dưỡng. Để thích hợp với nhu cầu giảm trọng lượng của tôi, bác sĩ đã giới thiệu cho tôi một thực phẩm chức năng thuốc uống giảm béo. Sản phẩm này là một loại bột uống chung với nước, khi uống vào tạo cảm giác no.

Bạn nên đọc: thuoc giam can duoc ua chuong nhat hien nay

Ban đầu tôi thử uống, 2 ngày đầu cảm giác thèm ăn vẫn còn. Tôi hơi thất vọng, tuy nhiên vẫn còn nhiều gói nên tôi cứ uống tiếp tục. Bất ngờ là từ ngày thứ 3, 4 trở đi, cảm giác no bắt đầu thường trực và tôi không còn thèm ăn nữa. Từ đó, tôi có một bí kíp giảm cân mới.

Bí quyết giảm béo khi đang còn cho con bú của tôi là: tôi giảm hết mức chất tinh bột, đường và chất béo, và ăn nhiều loại món ăn khác nhau mỗi thứ một chút xíu. Như vậy, mỡ thừa trong toàn bộ toàn bộ cơ thể sẽ trở thành năng lượng đối với sữa mẹ, còn các loại thức ăn khác nhau mỗi thứ một chút sẽ đảm bảo bé có đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Đọc thêm: viên dấm đen giảm cân hiệu nghiệm orihiro

Để chế ngự cảm giác thèm ăn do khoảng thời gian cho con bú đưa đến, tôi uống thuốc uống giảm cân tạo cảm giác no để bớt thèm ăn, vì vậy, nhờ uống trước mỗi bữa ăn, tới bữa tôi chỉ ăn một chút xíu thịt cá, một chút xíu rau và trái cây. Sữa đối với bé bú vì thế vẫn có chất lượng và số lượng, còn cân nặng của tôi thì sau 2 tháng đã giảm được hơn 4kg.

Mục tiêu của tôi là giảm xuống còn 50kg. Để tiếp tục tiến tới đạt được mục tiêu này. Tôi thực hiện uống viên uống giảm trọng lượng trước mỗi bữa ăn sáng, chiều và tối.

Xem thêm: thuốc giảm cân của mỹ

Tôi hoàn toàn yên tâm với phương pháp giảm cân này vì đã được bác sĩ của trung tâm dinh dưỡng tư vấn. Bác sĩ không cho phép tôi tin tưởng sử dụng bất cứ loại thuốc uống giảm cân nào khác, vì một vài chất độc gây tác dụng phụ của những loại thuốc giảm béo sẽ đi vào máu, vào sữa và gây hại đối với em bé. viên uống giảm cân, ngược lại, an toàn vì hầu hết chất xơ uống vào sẽ đi qua hệ tiêu hóa và được bài tiết ra ngoài hoàn toàn nên gần như không gây ảnh hưởng tới bé.

Thuốc giảm béo Power slim

Power slim là loại sản phẩm thuốc uống giảm béo hỗ trợ giảm béo dạng gói bột hòa tan vào nước. Khi uống vào trước bữa ăn có cách tạo cảm giác no, khiến chúng ta ăn ít lại, giúp hỗ trợ quá trình ăn kiêng để giảm trọng lượng.

Ngoài tác dụng tạo cảm giác no, khi vào ruột Power slim còn có khả năng hút những chất đường và mỡ có trong thức ăn và cuốn chúng theo ra ngoài khi bài tiết, ngăn không cho chúng đi vào máu. Có thể dùng Power slim sau một số bữa ăn ngọt và béo mà chúng ta nghi ngờ sẽ khiến bạn tăng cân để “chữa cháy”.

Power slim được chiết xuất từ củ rễ dược liệu quý từ nước đất nước mặt trời mọc nên có yếu tố hoàn toàn tự nhiên và không gây các công dụng phụ đến hệ thần kinh và tim mạch. Uống Power slim cũng có có nhiệm vụ như ăn nhiều rau, giúp nhuận trường, ngăn ngừa tiểu đường và giảm Cholesterol. Power slim có cách được tin tưởng thường xuyên dùng lâu dài mà không gây hại đối với sức khỏe. Power slim cũng an toàn đối với mẹ và bé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét