Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

 Thời gian là kẻ thù của sắc đẹp, sau tuổi 30 hầu hết các bộ phân cơ thể bạn sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, về bản chất lão hóa chính là việc các tế bào chết đi không được phép thay thể hoặc thay thế rất chậm bởi các tế bào mới được sinh ra. Hiện tượng này chúng ta gọi là lão hóa, vậy có như thế nào để chống lại sự lão hóa da và giúp da luôn được tươi trẻ hàng ngày không?

Câu trả lời là không thể chống lại quá trình lão hóa mà bạn chỉ có biện pháp tác động vào nó để làm chậm quá trình lão hóa mà thôi. Để quá trình lão hóa diễn ra chậm chúng mình hãy chơi thể dục thể thao hàng ngày để da săn chắc và luôn có sự vận động từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Ngoài ra chúng mình cũng có cách nhờ một vài loại mỹ phẩm chống lão hóa.

Tham khảo thêm: kem chong nhan tot nhat

Tập Yoga cũng là một phương pháp có kết quả tốt tác động từ bên trong cho làn da đẹp và khoẻ mạnh.
Khuôn mặt của bạn là một khối cơ, được cấu trúc và săn chắc bởi các sợi collagen và elastin. Khi còn trẻ, da của chúng ta đàn hồi tốt và căng mịn, đó là nhờ collagen dưới da còn nhiều và luôn được sản sinh mới. Nhưng khi bước qua tuổi 30, các sợi collagen và elastin này sẽ yếu đi theo thời gian, khả năngchiết xuất giảm dần và gây chảy đổ da khi không còn được kiên cố bởi các sợi cơ đàn hồi. Vì vậy, nếu chúng ta biết cách tác động cơ vào các sợi đàn hồi này để luôn giữ được “phong độ” và sản xuất thường xuyên ngay cả khi cơ thể bước vào tiến trình lão hoá, da sẽ luôn giữ được vẻ tươi trẻ.

Xem thêm: mua collagen c ở đâu

Muốn như vậy, chúng ta cần phải làm động thái đón đầu trước đó khi làn da còn trẻ, để quá trình lão hoá này xảy ra chậm hơn. Điều đó không khó nếu da luôn được “tập thể dục” mỗi ngày bằng tác động cả trong lẫn ngoài và cả sự hỗ trợ của máy công nghệ thẩm mỹ cao tại Orient với liệu trình “Gym for Face”. Đây là một chương trình chữa trị và chăm sóc da đặc biệt được các bác sĩ Orient thiết kế nhằm chống lão hoá hàng ngày, bao gồm tác động bên trong và bên ngoài.

Tham khảo thêm: thuoc uong collagen

Chế độ dinh dưỡng cũng đóng góp một phần rất quan trọng vào quá trình làm chậm lão hóa da của chúng ta, nếu chúng mình biết cách ăn những thức ăn giúp làm đẹp da, bổ sung một số cách những dưỡng chất quý hiếm bổ xung còn thiếu thì bạn sẽ có một làn da khỏe và đẹp hơn.

Ngoài việc bổ sung thêm dưỡng chất đầy đủ các một số dưỡng chất cân thiết đối với da bạn cũng có mẹo nhỏ áp dụng các phương pháp massage da mặt, đắp mặt nạ và thoa những loại kem dưỡng làm trắng da để bổ sung và duy trì độ ẩm cần thiết cho da, những tác động này có tác dụng giúp da trắng sang và lỗ chân lông sẽ được thu hẹp dần cũng như loại bỏ được những loại mụn trên da.

Theo: http://congdungtuyetvoicuacollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét