Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

 Phụ nữ sau khi sinh hoặc làn da bước sang tuổi lão hóa thường có dấu hiệu của nám da. Đó là các đốm li ti sậm mầu nằm sâu trong da. Muốn chữa trị nám da da một cách thức triệt để cần trị liệu sâu từ trong da.

Chi tiết: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Có rất nhiều loại viên uống đặc điều trị nám da da da xong nhược điểm lớn nhất của một số loại thuốc đó thường là sau khi người dùng ngừng tin tưởng liên tục tin dùng các vết nám sẽ hình thành lại, thậm chí tạo ra với tốc độ nhanh và đậm màu hơn.

Xem: sữa ong chúa rebirth platinum

Sữa ong chúa có giải pháp chống nám da da hiệu nghiệm, đặc biệt nó có phương pháp trị nám da từ sâu bên trong, sau khi ngừng thường xuyên sử dụng vết nám hoàn toàn không quay trở lại, đồng thời làn da mềm mịn và trắng sáng hơn nhiều.

Đọc thêm: thuoc uong moc toc

Trong thành phần của sữa ong chúa có chứa rất nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, B-catoren, nguyên tố vi lượng Se, NO nên nó có tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết mà phần lớn người bị nám da thường do nội tiết tố bị thay đổi khi bước vào khoảng thời gian tiền mãn kinh, tới tuổi lão hóa da hay sau khi sinh. Nhờ một vài những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm trên mà tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, ngăn chặn các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Thành phần flavonoid trong sữa ong chúa có tác dụng tránh oxy hóa, phòng ngừa sự xuất hiện gốc tự do ở trong da, có giải pháp loại bỏ các đốm nâu, đồng thời bồi dưỡng các tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa. Sữa ong chúa còn bổ sung thêm chất bổ collagen vốn là loại protein chủ yếu kết cấu nên da, làm sửa đổi tính chất của sợi đàn hồi Elastin cùng với sự làm tăng tuần hoàn nội mô. Sữa ong chúa bổ sung enzym chống gốc tự do superoxide dismutese (SOD) và glutathione peroxidose, giúp loại bỏ các gốc tự do Lipofusin. Vì thế sữa ong chúa hoàn toàn có cách thức dùng để chữa trị nám da và điều trị một cách thức hữu hiệu từ sâu bên trong. Sau khi dừng điều trị các vết nám hoàn toàn không vì thế mà xuất hiện lại một giải pháp ồ ạt.

Tham khảo thêm: queen 9

Xem thêm: kem điều trị nám da hàn quốc

Chi tiết tại: tac dung cua sua ong chua 63.1

Cách chống nám da bằng sữa ong chúa

Khi dùng sữa ong chúa chữa nám da da, các bạn hãy chú ý thường xuyên dùng bôi mặt trực tiếp kết hợp với uống sữa ong chúa để đạt kết quả tốt cao nhất.
- Cách bôi mặt: buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt, bôi một lớp mỏng sữa ong chúa đều khắp mặt, để 3 phút cho sữa ong chúa ngấm vào da mặt thành một lớp khô căng. Dùng tay ướt vỗ nhẹ mát xa khắp mặt để sữa ong chúa ngấm hoàn toàn vào da. Để khoảng 20 phút sau rồi rửa sạch mặt bằng nước sạch.
- Cách uống: ngày 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi lần uống từ 3-5g, cố gắng để sữa ong chúa ngấm trên đầu lưỡi càng lâu càng tốt, nếu khó uống có cách thức kết hợp với mật ong hoặc hòa vào một cốc nước ấm cho dễ dùng.

Để chữa trị nám da da bằng sữa ong chúa kết quả tốt, thời gian chữa trị kéo dài ít nhất là 1 tháng. Các chúng mình hoàn toàn có cách thức hay dùng sữa ong chúa thay kem dưỡng trắng da buổi tối, dùng đều hằng ngày như một kế hoạch rất tốt.

Nguồn: sua ong chua uc 1610mg

 

Xem thêm tại: http://glucosamine.lamdepda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét