Thứ Ba, 26 tháng 4, 2016

Nhau thai cừu bồi dưỡng một số những dưỡng chất quý quý, làm tăng hoạt động của tế bào, tổ chức lại các lớp da, giúp làm mất độc tố và hấp thu các thành phần dinh dưỡng, giữ xem như làn da luôn khỏe mạnh.

Sheep Placenta là tên khoa học của nhau thai cừu mẹ. Từ cách đây 1.400 năm, loại thực phẩm trách nhiệm đã được y học cổ truyền phương Đông sử dụng làm bài thuốc để tăng cường sức khỏe và sắc đẹp. Ở phương Tây, nhau thai cừu mẹ được xem là kinh nghiệm để tôn lên vẻ đẹp của các nữ hoàng.

Nhau thai cừu là bộ phận được xuất hiện trong thời kỳ đầu tiên tiên của quá trình mang thai ở loài cừu. Nó có có nhiệm vụ quan trọng góp phần bồi bổ một số dưỡng chất quý hiếm quý và oxy cho cái thai qua dây rốn. Một trách nhiệm khác của bộ phận này là mang một số chất thải từ thai nhi ra ngoài. Vì thế, chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá.

Bạn nên đọc: thuoc omega 3

Nhau thai cừu được xem như bí quyết bảo quản nhan sắc.

Nhau thai cừu có chứa đầy đủ các protein, acid amin thiết yếu, lipid, carbonhydrat, vitamin, khoáng chất và hàng loạt các chất có hoạt tính sinh học cần thiết cho toàn bộ cơ thể như các enzym, acid nucleic, cytokine. Bên cạnh đó, nhau thai cừu mẹ cái còn có các yếu tố sinh trưởng để thực hiện các có nhiệm vụ tiêu hóa và thải trừ, có chức năng bài tiết hormone và có nhiệm vụ dự phòng miễn dịch – thay thế cho các cơ quan nội tạng của bào thai đang phát triển.

Bạn nên quan tâm: kem điều trị nám da da mặt

Nhau thai cừu có tác dụng bồi bổ những những chất dinh dưỡng, làm tăng hoạt động của tế bào, tổ chức lại các lớp da, giúp làm mất độc tố và hấp thu tốt các thành phần dinh dưỡng, giữ xem như làn da luôn khỏe mạnh.

Ngoài ra, nhau thai cừu cái còn tái tạo Collagen tự nhiên, giúp giảm dấu nhăn và duy trì độ đàn hồi coi làn da.

Tham khảo thêm: kem chong nhan

Đặc biệt, trong nhau thai của con cừu mẹ còn chứa yếu tố kích thích tăng trưởng tế bào biểu bì (EGF), có chức năng chính tạo tín hiệu cho sự tăng sinh và tái tạo tế bào da. Chúng thúc đẩy quá trình thay da, tái tạo các tế bào da bị tổn thương nên làm trắng da, mờ sẹo, giúp phục hồi nhanh lẹ một số vùng da bị tổn thương và chống lão hóa da. Thành phần trong nhau thai cừu cái còn có tác dụng ức chế tổng hợp melanin, giúp đẩy lùi vết nám và tàn nhang.

Charmlux là sản phẩm chứa tinh chất nhau thai của cừu mẹ được sản xuất bằng công nghệ đông khô nên giữ nguyên được các thành phần trong nhau thai cừu mẹ tươi. Sản phẩm còn kết hợp với các hoạt chất chống lão hóa từ thiên nhiên như dầu hạt nho, dầu hoa anh thảo, Coenzym Q10 cùng các một số dưỡng chất quý bồi dưỡng vitamin và khoáng chất. Charmlux giúp giảm xuất hiện sắc tố melanin, làm tăng quá trình làm trắng da, và tăng tái tạo Collagen tự nhiên.

Ngoài mỹ phẩm nhau thai cừu mẹ Mời các chúng mình tìm hiểu kỹ thêm thông tin chi tiết về mỹ phẩm điều trị nám da da da: bo my pham cua nhat

Theo: http://ginkgo.thienduongtinhyeu.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét