Thứ Năm, 8 tháng 5, 2014

Sữa Ong Chúa SUPREME ROYAL JELLY 63.2 là loại SP làm đẹp được dựa trên kinh nghiệm và kết quả của  TPCN SUPREME ROYAL JELLY 63 và 63.1 tạo ra, nên ngoài những thành phần trước đó nay được bổ sung thêm 22 loại amino acid rất bổ dưỡng cho toàn bộ cơ thể do đó có một số công dụng mới mà viên 63.2 mạng lại  đó là ngăn chặn bệnh ung thư, làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, điều trị loét dạ dày, suy cuống phổi tác dụng lên các bộ phân cơ thể nhanh và mạnh mẽ.


 

Xem thêm: gia cua sua ong chua 63.2

Ngoài ra nó kế thừa những tác dụng của vien 63 và 63.1 như làm tăng hệ miễn dịch, nâng cao sinh lực cho cơ thể, hồi phục sức khỏe cho người ốm, chống lão hóa, giúp ngủ ngon giảm mệt mỏi, căng thẳng, tăng lên trí nhớ, khả năng tập trung. Thích hợp dùng cho người già thể lực kém, người suy dinh dưỡng, người làm việc văn phòng nhiều, trẻ em chậm lớn, người mất ngủ, huyết áp cao, giúp cải thiện có chức năng sinh lý cả hai giới.

Bạn quan tâm: mua sua ong chua 63.2 o dau

Sản phẩm dùng tốt cho cả gia đình, giúp người già minh mẫn, hồi phục có nhiệm vụ hệ thần kinh, giúp an thần ngủ ngon, giúp trẻ  em chóng lớn, tư duy tốt, hồi phuch rất nhanh đối với người bệnh, giúp phái yếu đẹp da, đề phòng mụn, hồi phục khả năng tình dục ở cả hai giới giúp cuộc sống hiện đại vợ chồng hạnh phúc hơn.


Thành phần chủ yếu của sữa ong chúa mỹ :

Tham khảo thêm: gia sua ong chua 63.2

Các tìm hiểu khoa học cho thấy trong Sữa Ong Chúa có các sinh tố A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5 (Pantothenic Acid), B7 (Biotin), B9 (Folic Acid) và B12, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Calcium, Chromium, Copper, Maganese, Magnesium, Potassium, Zinc, v.v... cộng thêm 22 loại Amino Acid (các thành phần của chất đạm protein), rất bổ ích cho hệ thống miễn nhiễm, và còn nhiều chất bổ dưỡng khác có lợi đối với sức khỏe và cơ thể.

Tham khảo thêm sữa ong chúa Úc: san pham sua ong chua uc
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét