Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Đu đủ xanh giúp quý cô xóa sạch tàn nhang
Đu đủ xanh thường được chế biến nấu canh giò heo ăn rất ngon. Bên cạnh đó, nó còn được dùng để xóa sạch vết tàn nhang rất hiệu quả. Hãy cùng xem tác dụng của đu đủ cách nào nhé.


Việt nam là một nước nhiệt đới nên làn da của bạn thường sậm màu và nhiều tàn nhang do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Nguyên nhân gây ra một vài nốt tàn nhang này là do 1 nhóm tế bào trên da sinh sản ra nhiều melanin (một chất sắc tố tế bào màu sẫm) hơn so với những nhóm tế bào xung quanh. Số lượng hay kích cỡ những nốt tàn nhang trên cơ thể phụ thuộc vào tính di truyền.

Tham khảo thêm cách xóa sạch tàn nhang, vết sậm màu: nhau thai cừu úc

Cách thực hiện:

Đu đủ xanh thường không thường xuyên dùng mủ nguyên chất mà phải làm loãng bớt. Dùng quả đu đủ xanh nghiền nát với nước, sau đó lấy bông thấm nước đó bôi lên chỗ da bị tàn nhang.

Nghiễn bao nhiêu đu đủ xanh với bao nhiêu nước, mỗi ngày bôi bao nhiêu lần,... lại tùy thuộc vào phản ứng của từng người, không thể đưa ra cấu trúc chung cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm: viên sữa ong chúa royal jelly

Nếu da nhậy cảm, sau khi nghiền đu đủ xanh với nước như trên còn đem đun sôi để nguội, rồi mới bôi để tránh phản ứng quá mãnh liệt.

Bạn cũng nên thực hiện chế độ dinh dưỡng là luyện tập phù hợp, khi cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào và căng mịn thì các nốt tàn nhang không còn hiện rõ nữa.

Tham khảo thêm để hiểu rõ hơn cách trị hết tàn nhang, vết thâm: cong dung cua sua ong chua uc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét